Ra mắt ứng dụng đặt phòng giờ chót HotelQuickly tại Việt Nam - In ảnh lên ốp lưng, dán skin rẻ nhất ở Hà nội

Ra mắt ứng dụng đặt phòng giờ chót HotelQuickly tại Việt Nam

In ảnh lên pha lêNgày 29/7 tại TP.HCM, Hotel Quickly Ltd đã công bố ra mắt HotelQuickly tại Việt Nam. Đây là ứng dụng về dịch vụ đặt phòng khách sạn phút chót qua smartphone tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

1244387

HotelQuickly là ứng dụng đặt phòng giờ chót hoạt động trên nền tảng iOS, Android và BlackBerry 10, có giao diện hỗ trợ tiếng Việt. Hiện phần mềm này cho phép đặt phòng tại hơn 3.000 khách sạn tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, với 12 lãnh thổ và quốc gia, bao gồm: Hongkong, Singapore, Macao, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Đài Loan, New Zealand và Úc.

Do thiên về hướng cập nhật và đặt phòng đột xuất, nên ứng dụng đặt phòng phút chót này chỉ có thể đặt phòng trong cùng ngày và tối đa 5 ngày tiếp theo. Theo công bố của nhà cung cấp, HotelQuickly luôn có giá phòng khuyến mãi độc quyền rẻ hơn các đại lý đặt phòng online khác trung bình tới 28%, hiện ứng dụng chỉ hỗ trợ các khách sạn trong nước đạt chuẩn từ 3 đến 5 sao.

Tại buổi ra mắt ứng dụng di động này tại Việt Nam, ông Christian Mischler, đồng sáng lập và là giám đốc tác nghiệp và giám đốc tiếp thị cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu chính thức ứng dụng HotelQuickly với thị trường Việt Nam. Hơn một năm qua với mạng lưới hơn 330 khách sạn trên 15 tỉnh thành trên cả nước và đang mở rộng hoạt động, chúng tôi hi vọng đem đến cách thức đặt phòng khách sạn mới,tiếp tục dẫn đầu trong đổi mới như nhiều hình thức khuyến mại cá nhân khác nhau, đem lại lợi ích gia tăng cho khách du lịch và khách sạn“.

1244391

Nhìn chung, ứng dụng này cung cấp tiện ích cho nhu cầu đặt phòng khách sạn khá cao ở Việt Nam, có sẵn và miễn phí trên các kho ứng dụng của cả 3 nền tảng iOS, BlackBerry OS và Android (đáng tiếc là chưa có cho Windows Phone). Giao diện trên smartphone của HotelQuickly khá thân thiện và có hỗ trợ tiếng Việt.

Tuy nhiên, tại buổi họp báo, một số người dùng Việt Nam tỏ ra chưa hài lòng khi giao diện tiếng Việt còn mắc một số lỗi chính tả và hạn chế lớn nhất hiện nay của ứng dụng này tại thị trường Việt Nam chính là hình thức thanh toán. Cụ thể ứng dụng hiện chỉ hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, American Express) hoặc Paypal, những hình thức thanh toán hiện chưa thực sự gần gũi với phần lớn người dân Việt Nam vốn đang có thói quen sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc tiền mặt.

1244395

Hy vọng trong tương lai gần phía nhà cung cấp có thể đưa ra các hình thức thanh toán thuận tiện hơn cho người dùng Việt Nam và hỗ trợ hệ điều hành Windows Phone.

Comments