In ốp lưng Iphone 5,5s

In ảnh lên ốp lưng – Sự bổ sung tuyệt vời cho dế yêu của bạn

kaneskin 1
Điện thoại di động luôn có một sức hút không thể cưỡng lại được với bất kì ai trong chúng ta. Có lẽ vì thế mà có nhiều người bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu một trong những thiết bị độc đáo nhất hành tinh. Với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng bạn không khó để tìm cho mình một chú dế yêu có đầy đủ các tính năng như nghe nhạc, chụp ảnh, chat facebook, xem phim, check mail…

Tuy nhiên, tất cả những điều đó dường như vẫn còn thiếu sót một một điều rất quan trọng, đó là sự cá nhân hóa dế yêu của người sử dụng. Làm sao trong hàng nghìn, hàng triệu sản phẩm giống nhau của cùng một hãng bạn vẫn có thể làm nổi bât chú dế của mình ? In ảnh lên ốp lưng – Sự bổ sung tuyệt vời cho dế yêu của bạn. Hiện tại, in quà tặng, in ốp lưng Kaneskin đã áp dụng công nghệ in 2D, in 3D hiện đại nhất cho nhiều loại ốp lưng như: Ốp lưng Sony Xperia, ốp lưng Samsung galaxy s3-s4, Samsung note 2, ốp lưng Iphone 4-5, Ipad, Ipad mini,… với những hình ảnh in lên ốp lưng điện thoại cho ta thấy được chi tiết từng góc cạnh, sắc nét hơn một cách rõ ràng. Đối với người cá tính như bạn thì điều này quả thật là tuyệt vời .

14 - 1

Hãy đến với inoplung.info để in ốp lưng, Kaneskin sẽ giúp bạn có thể khẳng định cá tính của riêng mình bằng những hình ảnh của riêng bạn với giá thành rẻ nhất Hà nội và chất lượng tốt nhất, công nghệ hiện đại.

+ Trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng tại

Cơ sở 1: Số 60 ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 9, ngõ 39 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Khi đến mang theo ảnh cần in hoặc gửi ảnh qua email trước, Các kỹ thuật viên của KaneSkin sẽ tận tình thiết kế chỉnh sửa ảnh in lấy ngay trong 15 đến 30 phút theo ý bạn. (Bạn cũng có thể tự thiết kế nếu muốn và mang đến Kaneskin sẽ in cho bạn ngay).

*Lưu ý: Các bạn mang theo file ảnh JPG đã thiết kế để in ảnh lên ốp lưng với kích cỡ 20cmx8.5cm (khoảng 567x 241 pixel). Nên để độ phân giải ảnh Resolution khoảng từ 200 – 500 Pixel.

+ Hoặc gọi điện: Mr. Tuấn 0984.353.920 or Mr. Tuấn Anh 0978.451.258 để được hỗ trợ và giải đáp

Comments