In ốp lưng IPhone, In ảnh lên ốp lưng Iphone

In ảnh lên ốp lưng IPhone, thiết kế theo yêu cầu

Ngày càng có nhiều sản phẩm quà tặng công nghệ xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để có được một món quà độc đáo, không đâu có, một món quà ý nghĩa, gửi gắm tình cảm, lời chúc của người tặng, một món quà có giá bình dân, một món quà bền đẹp với thời gian – không phải là chuyện dễ dàng,

Kaneskin  sẽ giúp bạn biến việc lựa chọn một món quà như thế trở nên đơn giản hơn nhiều lần – nhờ món quà đặc biệt sau đây!

iPhone – loại smartphone thông dụng hiện nay đang được nhiều người lùng sục các loại skin, case độc đáo để ốp lưng, ốp viền. Nhưng vỏ ốp iPhone mua sẵn rất có khả năng bị trùng hợp với biết bao fan Apple ngoài đường. Nếu bạn muốn tạo cho máy iPhone của mình một vẻ khác biệt hẳn – thì  in ốp lưng  iPhone tự thiết kế là một lựa chọn hoàn hảo.

_MG_6701-3cb30

In ảnh lên ốp lưng iPhone tự thiết kế, có hình cá nhân, hoặc hình ảnh của bạn với người thân, người yêu, gia đình, bạn bè, tặng chồng, tặng vợ yêu… sẽ là món quà ý nghĩa và độc đáo nhất! Bạn có thể dùng chiếc vỏ ốp này làm quà tặng trong nhiều dịp như dịp sinh nhật, dịp kỷ niệm, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày quốc tế phụ nữ 8-3, ngày Noel (giáng sinh, christmas), dịp năm mới 2013-2014…

minion kaneskin

Mỗi chiếc vỏ được in ảnh lên ốp lưng iPhone tự thiết kế sẽ khiến máy điện thoại của bạn khác biệt, nổi bật, đáng nhớ hơn bao giờ hết!

Hãy để Kaneskin  biến những chiếc iPhone của bạn thành một chiếc smartphone biết ghi dấu cá tính, ghi dấu kỷ niệm của mình!

Đặc biệt, dịch vụ in ấn của Kaneskin  rất chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu đẹp nhất, ưa nhìn nhất, và in trong thời gian nhanh nhất – thậm chí chỉ cần dưới 15 phút là bạn sẽ nhận được chiếc vỏ với hình ảnh được in ốp lưng  iPhone lấy ngay! Hơn nữa, nếu bạn không ở Hà Nội, bạn vẫn có thể gửi ảnh qua email và duyệt ảnh đã design, sau đó Kaneskin  sẽ gửi tới bạn bằng con đường vận chuyển đảm bảo nhất, nhanh nhất, an toàn nhất!

img_53d730766e7b2-500x500

Nếu bạn đang thắc mắc nên mua quà tặng thú vị, độc đáo và đậm chất công nghệ nhất ở đâu – thì Kaneskin  là câu trả lời bạn đang kiếm tìm!

 

Comments